Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Cập nhật tiến độ dự án  / CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SCENIA BAY ĐẾN NGÀY 29/8/2019

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SCENIA BAY ĐẾN NGÀY 29/8/2019

  Tháng 8 này Scenia Bay có gì mới?

  Nếu như vào những tháng cuối năm 2018, khách hàng (tại khu vực Nha Trang và kể cả các tỉnh lân cận khác) có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi nhanh chóng của dự án Scenia Bay thông qua chiều cao không ngừng vươn lên từng ngày của dự án, thì đến thời điểm hiện tại, vẻ đẹp và sự đẳng cấp của dự án được hé lộ từng ngày lại chính là những thông tin đáng giá nhất dành cho các khách hàng của Scenia Bay.

  Toàn cảnh Scenia Bay – hướng Phạm Văn Đồng

  Scenia Bay là dự án đặc biệt với thiết kế domino xếp chồng độc đáo. Các căn hộ tại dự án được CĐT chăm chút tỉ mỉ đến từng góc nhỏ nhất, giúp tối ưu hóa khoảng sáng và view biển trực diện. Với lối kiến trúc độc đáo cùng vị trí vàng đắc địa, Scenia Bay dễ dàng hòa quyện với vẻ đẹp thiên nhiên của vùng biển Nha Trang, tạo nên một kiệt tác kiến trúc mềm mại và đẳng cấp, mang đến cho khách hàng một căn hộ nghỉ dưỡng “mãn nhãn” và đa công năng.

  Scenia Bay có tuyến vỉa hè rộng bao quanh dự án, được thiết kế dành riêng cho người đi bộ. Tuyến đường này nối liền sảnh căn hộ và sảnh trung tâm thương mại, thuận tiện cho cư dân/ khách hàng dễ dàng kết nối đến các tiện ích và khu vực công năng xung quanh dự án. Đặc biệt, thiết kế phần khối để của Scenia Bay tạo nên một “mái che” độc đáo cho tuyến vỉa hè này, giúp khách hàng có thể tận hưởng nắng, gió, bầu trời vùng biển Nha Trang mà không cần phải lo lắng đến sự thay đổi bất thường của thời tiết.

  Tuyến vỉa hè rộng thoáng bao quanh dự án

  Cùng với đó là trục cây xanh tươi mát đang được hoàn thiện và hồ phun nước đang dần được hoàn thiện.

  Cận cảnh một số cây xanh được Chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng trước khi cho triển khai trồng tại dự án

  Hiện tại, dự án Scenia Bay đã cất nóc được 10 tháng, và đang dần hoàn thiện các hạng mục cảnh quan và phía trong căn hộ. Dự kiến, các căn hộ cao cấp Scenia Bay sẽ được bàn giao đến tay các cư dân vào Quý IV/2019, tức là chưa đầy 4 tháng tới.

  Một số hình ảnh được cập nhật tại công trường thi công dự án Scenia Bay – tọa lạc tại 25-26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

  Scenia Bay – hướng tiếp cận phía sau dự án – trục đường Nguyễn Hiền

  Tuyến vỉa hè rộng bao quanh dự án được triển khai lát đá

  Cùng một số hình ảnh phía trong công trường

  Sảnh khách sạn Scenia Bay

  • Scenia Bay – dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại 25-26 Phạm Văn Đồng, tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • Tư vấn phát triển và quản lý bán hàng bởi Thiên Mộc – HOMES Real Estate