Đăng ký nhận thông tin

  Đơn vị phân phối

  Scenia Bay / Đơn vị phân phối

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN AN CƯ

  Được thành lập từ năm 2009 với định hướng trở thành “Chuyên gia hàng đầu Bất động sản Cao cấp”, sau 8 năm hoạt động, BĐS An Cư đã khẳng định được vai trò cầu nối đáng tin cậy giữa Chủ đầu tư uy tín và Khách hàng có nhu cầu sở hữu BĐS Cao cấp. Kiên định với phương châm “Tận tâm tư vấn chuyên sâu”, An Cư cam kết đồng hành và mang tới khách hàng những giá trị thiết thực nhất trong hoạt động tư vấn và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

  HOMES REAL ESTATE

  HOMES Real Estate là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản thành lập từ năm 2010 và là đối tác của nhiều tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn chiến lược phát triển dự án, định hướng sản phẩm, kinh doanh cho nhiều dự án lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước như : Vinhomes SkyLake, Vinhomes Gardenia, hệ thống Vincom Shophouse, Seasons Avenue và nhiều dự án khác…

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ REAL PRO

  Real Pro là đơn vị tiên phong mang công nghệ Google Adwords, bloger, websites bán hàng cá nhân… vào kinh doanh bất động sản.

  Khi thị trường BĐS có dấu hiệu phục hồi, Real Pro sớm nắm bắt được xu thế và tham gia phân phối nhiều dự án BĐS cao cấp như: Gamuda city, Vinhomes Reverside, Times City, Star Tower Lê Văn Lương, Diamond Flower, Dolphin Plazza, …Real Pro luôn tuyển chọn và đạo tạo nhân viên môi giới, nâng tầm kiến thức và kỹ năng cho họ và mang lại sự tin cậy cho chủ đầu tư.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT PHƯƠNG NAM – SOUTHERN LAND

  Southern Land Việt Nam – là thành viên trực thuộc quỹ đầu tư SOUTHERN CAPITAL GROUP. Southern Land hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BĐS – được sáng lập bởi các thành viên có nhiều năm kinhnghiệm trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh BĐS.

  Với mục tiêu là xây dựng một hệ thống sàn giao dịch BĐS Southern Land trên khắp các đô thị lớn nhằm tạo dựng giá trị, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ BĐS. Southern Land luôn nêu cao giá trị cốt lõi để tạo dựng nên thương hiệu là: Khách hàng và nhân viên là tài sản của Công ty.