Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Cập nhật tiến độ dự án  / Cập nhật tiến độ dự án Scenia Bay đến ngày 13/04/2018

  Cập nhật tiến độ dự án Scenia Bay đến ngày 13/04/2018

  Hình dung về cô gái Scenia Bay kiều diễm đang hiện lên rõ rệt lên từng ngày. Tính đến thời điểm hiện tại Scenia Bay đang được tiến hành đổ sàn tầng 7. Với nhịp độ xây dựng khẩn trương như hiện tại thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ công trình đảm bảo đúng kế hoạch cam kết với khách hàng.

  Hiện nay dự án Scenia Bay Nha Trang đang đẩy nhanh tiến độ thi công để đảm bảo đúng cam kết xây dựng với khách hàng. Theo hình ảnh cập nhật mới nhất thì dự án đang triển khai xây dựng tầng 7. Có thể thấy với tiến độ dự án Scenia Bay nhanh chóng và khẩn trương như hiện tại thì dự án sẽ sớm hoàn thiện theo dự kiến.

  Scenia Bay đang triển khai xây dựng tầng 7

  Scenia Bay đang triển khai xây dựng tầng 7

  Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, dự án Scenia Bay đã nhanh chóng chinh phục được các khách hàng và nhà đầu tư bởi những ưu thế vượt trội.

  Ông Vũ Quang Minh một nhà đầu tư tại dự án đánh giá: “Thị trường Nha Trang là thị trường vô cùng tiềm năng và vẫn chưa đạt đỉnh phát triển, đặc biệt lượng khách du lịch tới Nha Trang trong năm 2017 càng chứng tỏ sức hấp dẫn của thành phố biển này. Theo báo cáo của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong năm 2017 tỉnh này đạt 17.300 tỷ đồng tổng doanh thu, tăng gần 34% so với năm 2016 và đón gần 5,5 triệu lượt khách. Và đây vẫn là mảnh đất màu mỡ để đầu tư sinh lời”.

  Với tiến độ triển khai như hiện tại chắc chắn CĐT sẽ đảm bảo tiến độ dự án với khách hàng

  Với tiến độ triển khai như hiện tại chắc chắn CĐT sẽ đảm bảo tiến độ dự án với khách hàng

  Cũng cùng quan điểm với ông Minh, ông Nguyễn Thành Trung (giám đốc kinh doanh nội thất tại Hà Nội) cũng cho rằng: “Nha Trang còn phát triển hơn nữa trong tương lai, nhưng hiện nay quỹ đất xây dựng tại phố biển thì gần như đã hết. Với một dự án sở hữu 4 mặt tiền hiếm hoi như Scenia Bay thì việc dự án này được các nhà đầu tư nhắm tới trong thời gian vừa qua là điều dễ hiểu. Tôi cho rằng đây là một lựa chọn hấp dẫn vì chưa tính đến sinh lời cho thuê mà chỉ cần nhìn vào thị trường và vị trí đã thấy tiềm năng tăng giá bất động sản của dự án trong tương lai”.

  Hình ảnh thi công dự án nhìn từ trên cao

  Hình ảnh thi công dự án nhìn từ trên cao

  Rõ ràng tiềm năng đầu tư sinh lời tại dự án Scenia Bay là điều mà bất kể nhà đầu tư chuyên nghiệp nào cũng có thể nhận thấy. Bởi thực tế thị trường nguồn cung vẫn còn thiếu hụt so với nhu cầu trong khi Scenia Bay lại hội tụ đủ mọi ưu điểm của sản phẩm đầu tư vượt trội: từ vị trí, thiết kế, tiện ích đến những chính sách bán hàng khác biệt chưa từng có… Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư.

  Scenia Bay Nha Trang vẫn chưa hết "hot" tại thị trường BĐS Nha Trang

  Scenia Bay Nha Trang vẫn chưa hết “hot” tại thị trường BĐS Nha Trang

  Hiện tại, dự án Scenia Bay vẫn còn những căn hộ đẹp nhất để dành, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội siêu hấp dẫn này để đầu tư an nhàn, an toàn và sinh lời tối ưu.