Đăng ký nhận thông tin

  Chủ đầu tư và đối tác

  Scenia Bay / Chủ đầu tư và đối tác
  nam tien logo-01

  CHỦ ĐẦU TƯ – CÔNG TY CỔ PHẦN NAM TIẾN LÀO CAI

  Scenia Bay được đầu tư bởi Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Thành lập năm 1999, Nam Tiến có kinh nghiệm và uy tín tại các lĩnh vực: Thủy điện, Hóa chất, Xây dựng và Bất động sản. Dấu ấn trong năm 2016, Nam Tiến có hơn 1000 nhân sự, tổng số vốn điều lệ 500 tỷ đồng (riêng công ty mẹ), hoạt động với 6 công ty thành viên. Doanh thu năm 2016 đạt 1.200 tỷ đồng, đóng góp cho ngân sách nhà nước 63 tỷ đồng.

  InVision Hospitality logo_white on orange

  ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH – TẬP ĐOÀN INVISION HOSPITALITY

  Scenia Bay được quản lý bởi Invision Hospitality dưới thương hiệu GLOW. InVision Hospitality cung cấp dịch vụ quản lý & xây dựng chiến lược cho các dự án khách sạn – nghỉ dưỡng tại thị trường Đông Nam Á, với 2 dòng sản phẩm chính: GLOW & MAI HOUSE với bộ máy lãnh đạo phương Tây dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành và quản lý khách sạn.

  home logo-01

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN – HOMES REAL ESTATE

  Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Thiên Mộc (HOMES Real Estate) thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản. HOMES Real Estate đã phân phối thành công gần 20 dự án của tập đoàn Vingroup, CapitaLand (Singapore); T&T Group, với các loại hình bất động sản là: Căn hộ cao cấp, Shophouse, khu nghỉ dưỡng… Với lĩnh vực Phát triển dự án và Tư vấn phát triển dự án, cụ thể là Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến, HOMES Real Estate hỗ trợ khách hàng từ khâu phát triển sản phẩm, lựa chọn các nhà thầu tư vấn, thi công.. hay tư vấn trọn gói marketing và chương trình bán hàng.

  vietinbank_TTQC

  NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM – VIETINBANK

  Là một trong những ngân hàng uy tín nhất của hệ thống ngân hàng Việt Nam, VietinBank cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Theo thỏa thuận, Ngân hàng VietinBank 1sẽ là đơn vị bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Scenia Bay.