Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Đại gia đứng sau Scenia Bay tại Nha Trang là ai?

  Đại gia đứng sau Scenia Bay tại Nha Trang là ai?

  Scenia Bay – một trong số ít những dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại Nha Trang khiến các nhà đầu tư không khỏi tò mò về người thực sự “đứng sau dự án”. Được biết, dự án bất động sản đang triển khai gần đây tại Nha Trang là của một chủ đầu tư đến từ Lào Cai – Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai.

  Tiềm lực tài chính của Nam Tiến Lào Cai

  Thành lập năm 1999 với số vốn điều lệ chỉ 700 triệu đồng, tuy nhiên với tầm nhìn và tham vọng lớn của đội ngũ lãnh đạo, đến nay Nam Tiến Lào Cai đã có gần 900 công nhân viên, vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt khoảng trên 1.200 tỷ đồng mỗi năm.

  Từ khi ban lãnh đạo quyết định chuyển từ hoạt động đơn ngành (lĩnh vực xây dựng) sang hoạt động đa ngành năm 2005, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có bước chuyển vượt bậc. Đến nay, Công ty đã có 06 công ty thành viên hoạt động tập trung ở các lĩnh vực: Thủy điện, hóa chất, vật liệu xây dựng, bất động sản. Trong đó, nhà máy phốt pho vàng có công suất 9.800 tấn/năm mang lại cho Công ty doanh thu trên 600 tỷ đồng mỗi năm.

  Nhà máy phốt pho vàng mang lại nguồn lợi lớn cho Nam Tiến Lào Cai

  Hiện tại, Nam Tiến Lào Cai đang “sở hữu” cụm Thủy điện Ngòi Xan – Lào Cai, gồm các Nhà máy: Vạn Hồ, Ngòi Xan I, Ngòi Xan II, Sùng Vui, Trung Hồ với tổng công suất lắp máy 49,5MW và tiếp tục đầu tư nhà máy thủy điện Minh Lương tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai với công suất lắp máy là 30MW, dự kiến đến đầu Quý III/2017 phát điện thương mại. Công ty cũng đang tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất Axit phosphoric công suất 70.000 tấn/năm tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, trên diện tích gần 25ha với công nghệ tiên tiến.

  Thủy điện cũng là một lĩnh vực đang mang lại nguồn thu lớn cho Nam Tiến Lào Cai

  “Việc chuyển hướng từ một doanh nghiệp xây dựng đơn thuần sang kinh doanh đa ngành đã giúp chúng tôi phát triển thuận lợi hơn và giảm thiểu rủi ro, tạo ra sự chủ động trong sản xuất kinh doanh, khép kín trong quá trình đầu tư. Đó cũng là cách để Nam Tiến Lào Cai dùng nguồn lực đầu tư nhằm tạo ra nguồn thu lâu dài ổn định.” – Bà Cao Thị Thu Hiền – Tổng giám đốc Công ty cho biết.

  Thủy điện cũng là một lĩnh vực đang mang lại nguồn thu lớn cho Nam Tiến Lào Cai

  Giới đầu tư bất động sản Hà Nội và Hồ Chí Minh mới chỉ biết đến chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai khi nghe tin công ty này là chủ đầu tư của một dự án tại mặt đường ven biển Nha Trang – Phạm Văn Đồng. Nhưng thực ra, Nam Tiến Lào Cai vốn đã là một chủ đầu tư bất động sản lớn tại Lào Cai. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng, Nam Tiến Lào Cai đã trở thành chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản lớn nhất tỉnh này.

  Quy hoạch Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường được phê duyệt, các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5… lần lượt được giao cho Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Đây đều là những dự án không chỉ lớn về quy mô mà còn có vị trí đắc địa và thiết kế sang trọng – Được ví như những bông hoa về quy hoạch kiến trúc của tỉnh Lào Cai. Ba dự án đã cung cấp cho thị trường bất động sản tại Lào Cai hơn 2000 căn nhà liền kề và biệt thự. Thành công của các dự án đầu tiên đã tạo động lực rất lớn cho Công ty trên con đường chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực bất động sản.

  Tiểu khu đô thị số 3 là một trong những dự án do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư

  Nam Tiến Lào Cai hướng đến thành công dựa trên sự sáng tạo, chất lượng, uy tín và công bằng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Nam Tiến Lào Cai luôn hoạt động và phát triển dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty luôn phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền, mọi trao đổi thông tin với cơ quan chức năng luôn chính xác và đầy đủ, trong sự cởi mở, kịp thời và dễ hiểu. Đối với khách hàng, Nam Tiến Lào Cai lấy “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch”. Đây cũng chính là nền tảng mạnh mẽ giúp Công ty tự tin vươn ra khỏi mảnh đất Lào Cai, “Nam tiến” thực sự.

  Tiểu khu đô thị số 3 là một trong những dự án do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư

  Nếu trước kia, khi dự án chỉ mới được rò rỉ, khách hàng đang đoán già đoán non về chủ đầu tư, không biết công ty nào có thể “ngang nhiên” vượt mặt nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản để “chiếm hữu” mảnh đất đẹp như mơ thì nay “danh tính” thật sự của công ty này đã được hé lộ. Với sức mạnh phát triển và khả năng, tiềm lực về tài chính của Nam Tiến Lào Cai, giới đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm hấp dẫn và “dậy sóng” trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.