Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Nghe biển kể chuyện!

  Nghe biển kể chuyện!

  Bình minh trên biển Nha Trang luôn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp tinh khôi không phải nơi nào cũng có. Mặt trời nhú lên chiếu rọi xuống mặt biển như đánh thức vạn vật sau một giấc ngủ sâu. Khoảng thời gian ngắm bình minh đẹp nhất thường là từ 4h30 đến 5h sáng.

  Khi mặt trời đã lên cao, những hàng dừa ven biển duyên dáng và thướt tha trong sắc màu rực rỡ của nắng. Khí hậu Nha Trang quanh năm ôn hòa, mùa đông ít lạnh, mùa hè thường kéo dài nhưng nắng nóng không quá gay gắt, ít chịu ảnh hưởng của gió bão… du khách có thể đến với Nha Trang vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

  Màu xanh của những triền núi nhấp nhô trên bờ, của các hòn đảo hoà cùng màu biển xanh biếc, như tôn thêm vẻ quyến rũ của những dải cát vàng dạt dào sóng trắng. Ráng chiều phủ bóng trên mặt biển Nha Trang làm nên bức tranh thủy mạc quyến rũ. Đó là nốt nhạc trầm trong bản hòa qua nhộn nhịp của mảnh đất du lịch này.

  Bể bơi trên cao của Sceniabay Nha Trang

  Biển Nha Trang đã từng được Huffington Post (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Không quá khó hiểu khi những năm gần đây khách du lịch đến Nha Trang tăng theo cấp số nhân. Du khách thường tìm đến khu vực sông Cái hay các hòn đảo để săn những tấm hình đẹp nhất của bãi biển thơ mộng, quyến rũ này. Ngoài ra, địa điểm lý tưởng nhất cho phép du khách có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của Nha Trang là từ trên tầng cao của các tòa nhà.

  Chính vì thế, không quá khó để hiểu vì sao những dự án căn hộ sát mặt biển tại Nha Trang lại liên tục gây sốt thời gian gần đây. Trong số đó, có thể kể đến dự án Scenia Bay được thiết kế độc đáo với 100% căn hộ sở hữu view biển, cho phép chủ nhân căn hộ được hưởng thụ trọn vẹn vẻ đẹp của một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu những căn hộ như thế không chỉ là một cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn là cơ hội sở hữu những kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa.