Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Gần 1.000 người tham dự lễ ra mắt dự án Scenia Bay

  Gần 1.000 người tham dự lễ ra mắt dự án Scenia Bay

  Ngày 15/10, tại Lotte Center – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, gần 1.000 người đã tham dự lễ ra mắt dự án Scenia Bay do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư.

  Theo báo cáo của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) trong quý 3/2017, toàn thị trường Nha Trang có 1.791 giao dịch bất động sản thành công. Trong đó, condotel chiếm 985 giao dịch, tương đương 55%; căn hộ để ở chiếm 228 giao dịch, tương đương 12,7%, còn lại là phân khúc đất nền.

  So với quý trước, tình hình giao dịch bất động sản tại Nha Trang quý 3 đã cho thấy sự suy giảm nhất định. Tuy nhiên, bản chất của sự suy giảm này là do nguồn cung hạn chế trong những tháng vừa qua. Còn nếu xét về nhu cầu, sức mua của thị trường Nha Trang vẫn còn rất lớn.

  Do vậy, VARS dự báo, trong quý 4/2017, với việc các chủ đầu tư bung hàng cuối năm, lượng giao dịch sẽ tăng ít nhất từ 3 – 5%.

  Để đón dòng vốn đầu tư cuối năm, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã chính thức ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay. Chủ đầu tư dự án cho biết, buổi ra mắt đã thu hút gần 1.000 khách hàng tham dự.

   Bà Cao Thị Thu Hiền – Tổng giám đốc Nam Tiến Lào Cai trao quà cho khách hàng may mắn.

  Tọa lạc tại 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Scenia Bay là tổ hợp căn hộ – khách sạn – dịch vụ cao 40 tầng (2 tầng hầm phục vụ cho việc để xe) với 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn. Dự án nằm trên ô đất rộng 7.666m2 sát biển và sở hữu 4 mặt tiền: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng.

  Với thiết kế domino, layout hình xương cá, tòa nhà mang dáng dấp hình ảnh cây tre Việt Nam cách điệu, Scenia Bay là một dự án có kiến trúc nổi bật tại thành phố Nha Trang với 100% căn hộ đều có hướng nhìn ra biển.

  Dự án có 4 tầng khối đế là nơi dành cho các tiện ích chung như: sảnh đón, spa, café, nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng họp… Còn phần khách sạn được tách ra thành một chuỗi tiện ích riêng với bể bơi vô cực, nhà hàng trên cao…

  Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là Scenia Bay có một pháp lý hoàn chỉnh và rõ ràng. Đây là dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài và được phép hình thành đơn vị ở.

  Chính nhờ lợi thế đó, theo công ty Nam Tiến Lào Cao, ngay trong buổi sáng 15/10 đã có trên 260 căn hộ được khách hàng đăng ký đặt mua. Ngoài ra, hàng trăm khách hàng khác cũng đã quyết định đầu tư tại Scenia Bay.

  Tiếp nối sự thành công của lễ ra mắt dự án tại Hà Nội, ngày 21/10 tới đây, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cũng chính thức giới thiệu dự án với các nhà đầu tư và đối tác phía Nam tại khách sạn InterContinental Sài Gòn (ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn), quận 1, Tp.HCM. Tại đây khách hàng đặt mua dự án cũng có cơ hội sở hữu nhiều phần quà từ chủ đầu tư.