Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Nha Trang và những góc nhìn mới mẻ
  Biển Nha Trang

  Nha Trang và những góc nhìn mới mẻ

  Nha Trang vốn quyến rũ nhiều người bởi biển xanh, cát trắng, nắng vàng, bởi những con thuyền êm đềm nghe sóng vỗ. Tuy nhiên, nhận diện một Nha Trang khác với những góc nhìn từ trên cao cũng mang lại không ít điều mới mẻ.

  Biển Nha Trang ban ngày hút mắt với biển xanh

  Nha Trang lạ và đẹp hơn nhiều nếu nhìn từ trên cao, một bên là đại dương xanh ngắt, một bên là những con phố mướt bóng cây xanh. Con đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng uốn lượn là ranh giới mềm mại giữa biển và phố thị.

  Khu trung tâm thành phố hút mắt bởi âu thuyền với những thanh âm “lao xao chợ cá làng ngư phủ”, bởi tháp bà Ponagar trầm mặc, rêu phong, bởi bờ biển trải dài, cát mềm và trắng phau bọt sóng ,bởi phố xá với người xe nhộn nhịp từ lúc bình minh cho đến tận đêm khuya.

  Tháp bà Ponagar

  Tháp bà Ponagar

  Toàn cảnh Nha Trang ban ngày hút mắt với biển xanh, sự hòa trộn của ánh sáng khiến cho khu trung tâm thêm nổi bật. Con đường Trần Phú sáng rực với những trung tâm thương mại, khách sạn, quán xá và là tụ điểm yêu thích của nhiều khách du lịch.

  Từ Phạm Văn Đồng, xa xa, thu vào tầm mắt là những dãy núi ôm trọn thành phố, khung cảnh thanh bình với những ngôi nhà san sát, những ruộng lúa xanh mướt mang đến cảm giác thân thiết, hiền hòa, nửa lạ, nửa quen cả với những người mới đến và cư dân bản địa.

  Vịnh Nha Trang xinh đẹp như một hòn ngọc xanh bên bờ Thái Bình Dương

  Một Nha Trang rất khác từ dự án Scenia Bay

  Ở bất kì vị trí nào của dự án, chủ nhân của căn hộ cũng dễ dàng ngắm vịnh Nha Trang khi bình minh ló rạng hay hoàng hôn buông xuống

  Ở Scenia Bay, khách hàng sẽ thực sự thư giãn khi vừa đọc sách vừa được ngắm biển từ những ô cửa kính trong suốt

  Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu hiền hòa, nắng ấm quanh năm và hiếm khi có bão, vịnh Nha Trang xinh đẹp như một hòn ngọc xanh bên bờ Thái Bình Dương, hòn ngọc ấy đang được đánh thức và ngày càng quyến rũ với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi có thể nhận diện một Nha Trang khác, một Nha Trang thật đẹp và lạ khi nhìn ngắm từ trên cao.

  Hãy một lần ghé Scenia Bay để nhận diện một Nha Trang khác, với góc nhìn từ trên cao.

  Scenia Bay là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất ở Nha Trang với 4 mặt tiền: 3 mặt Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính trên đường Phạm Văn Đồng. Với chiều cao công trình lên đến 40 tầng, từ Scenia Bay, có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh vịnh Nha Trang.

  Với thiết kế nhiều cửa sổ, cửa kính tấm lớn, việc view biển và ngắm nhìn toàn thành phố trở nên rất thuận lợi. Đây là điểm đón bình minh, ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Việt Nam.