Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Yếu tố tiên quyết khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

  Yếu tố tiên quyết khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

  “Đảm bảo tính pháp lý, tiềm năng sinh lời cao là những yếu tố quyết định, thuyết phục nhà đầu tư “xuống tiền” tại một dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển”. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Nhật Quyên (Diên Điền, Diên Khánh, Khánh Hòa) – một nhà đầu tư đã đặt mua căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang.

  Phóng viên báo Doanh nhân Sài Gòn đã có cuộc trao đổi với chị Quyên sâu hơn về vấn đề này.

  PV: Điều gì ở Scenia Bay làm chị ấn tượng để quyết định đầu tư vào dự án này?

  Trả lời: Scenia Bay là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay có thể cho những nhà đầu tư như tôi một lời đảm bảo về tính pháp lý của các căn hộ mà chúng tôi đầu tư.

  Ngoài những yếu tố về địa lý, vị trí, thiết kế thông minh 100% căn hộ hướng biển thì pháp lý minh bạch rõ ràng của dự án là một điểm cộng tuyệt vời để những nhà đầu tư như chúng tôi quyết định chọn nơi đây là căn nhà thứ hai của mình. Ngoài việc được cấp sổ đỏ, Scenia Bay còn được hình thành đơn vị ở, tạo được niềm tin vững chắc đối với những người quan tâm tới dự án này.

  PV: Vị trí địa lý cũng như những tiện ích của dự án đề cao các yếu tố du lịch nghỉ dưỡng của khách hàng, qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng và đã sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay, chị đánh giá thế nào về điều này?

  Trả lời: Nằm tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng là vị trí đẹp ven biển Nha Trang. Scenia Bay có 4 mặt tiền hướng về các đường Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng. Đây là khu vực tập trung nhiều du khách châu Âu, có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi… Những yếu tố này sẽ làm tăng khả năng thu hút khách có nhu cầu lưu trú tại Scenia Bay.

  Chị Nguyễn Nhật Quyên

  Với thiết kế vô cùng linh hoạt, Scenia Bay có thể cung cấp các tiện ích hiện đại cho du khách, từ trung tâm thương mại đến nhà hàng 5 sao, các khu vui chơi cho cả người lớn và trẻ em. Chính những điểm cộng này đã khiến tôi càng quyết tâm đầu tư vào căn hộ tại Scenia Bay, vì tôi tin rằng khi đi vào họat động, dự án sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút không chỉ khách du lịch trong nước mà cả nước ngoài, và khoản đầu tư của tôi sẽ sớm sinh lời.

  PV: Được biết, thiết kế của Scenia Bay khá độc đáo, đứng trên cương vị là khách hàng, chị có nhận xét gì về thiết kế này? Nó có những lợi ích gì cho chủ sở hữu?

  Thiết kế thông minh của chủ đầu tư đã tạo ra 100% căn hộ hướng biển, điều mà tất cả các khách hàng khi quyết định đặt mua căn hộ đều quan tâm, hơn thế nữa về lâu dài, khi chúng tôi cho thuê căn hộ của mình thì lợi ích về kinh tế cũng như công suất cho thuê phòng cũng sẽ đạt được hiệu quả tối ưu. Và đó chính là yếu tố quyết định vì sao du khách sẽ lựa chọn căn hộ của chúng tôi.

  PV: Tiêu chí như thế nào để chị lựa chọn đầu tư một dự án BĐS?

  Trả lời: Với tôi, ngoài tính pháp lý, tôi luôn kỳ vọng quyền lợi của mình được đảm bảo. Đầu tiên là quyền lợi pháp luật và sau đó là quyền lợi về kinh tế. Ở thời điểm hiện tại, khi pháp luật cho phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng chưa minh bạch, việc có được sổ đỏ cho căn hộ mình đầu tư là điểm cộng rất lớn đối với tôi. Sau đó là khả năng sinh lời của căn hộ đó, mà để sinh lời chắc chắn vị trí và tính tiện ích là yếu tố tiên quyết.

  PV: Là một nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, chị nhận xét gì về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm nay?

  Trả lời: Năm 2017 là năm mà phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến nhiều diễn biến nổi bật, ở các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… có nhiều dự án được mở bán và thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Tính cạnh tranh vì thế cũng tăng cao. Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng điều đó cũng khiến quyết định đầu tư trở nên khó khăn hơn. Chỉ dự án nào tạo được niềm tin đối với các nhà đầu tư mới là “bến đỗ cuối cùng”.