Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Lí do nhà đầu tư an tâm xuống tiền mua Scenia Bay

  Lí do nhà đầu tư an tâm xuống tiền mua Scenia Bay

  Đảm bảo tính pháp lý vững vàng, Scenia Bay (Nha Trang) là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi có thể khiến giới đầu tư yên tâm khi “xuống tiền”.

  Pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài

  Theo nhận định của một số nhà đầu tư khi khảo sát thị trường BĐS ở Việt Nam thì lợi nhuận của đầu tư BĐS ở Việt Nam không dưới 20%, đó là lý do thu hút họ tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam. Trong năm 2018, BĐS vẫn sẽ là một trong những kênh đầu tư tiềm năng nhất. Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Bởi đối với các doanh nhân, những nhà đầu tư sành sỏi, việc quản lý nguồn tài chính hiệu quả luôn là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch đầu tư.

  Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển vẫn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

  Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển vẫn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

  Tuy nhiên, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng của nhiều dự án lại trở thành rào cản khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo suy nghĩ. Những tranh chấp pháp lý ngày càng bị đẩy lên cao khi nhiều chủ sở hữu căn hộ đồng loạt lên tiếng về việc chủ đầu tư thiếu minh bạch trong vấn đề sở hữu, thời hạn sở hữu và không bàn giao sổ đỏ theo cam kết trong hợp đồng.

  Giữa “tâm bão”, dự án Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai nổi lên như một hiện tượng, trở thành đích ngắm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn thăm dò bởi là dự án căn hộ trực diện biển hiếm hoi tại Nha Trang có quyền sở hữu lâu dài.

  Không chỉ được quản lý vận hành bởi một đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng căn hộ luôn đạt chuẩn 5 sao, Scenia Bay đảm bảo chủ nhân căn hộ không cần phải tốn thời gian và công sức mà vẫn được hưởng lợi nhuận đều đặn. Trường hợp khách hàng không tham gia chương trình cam kết cho thuê vẫn hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng như một căn hộ nghỉ dưỡng thông thường.

  Khách hàng hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng cho chính mình.

  Khách hàng hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng cho chính mình.

  Bên cạnh đó, dự án được sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở. Vì thế, các chủ nhân căn hộ sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn như một tài sản bất động sản thuần túy, có thể mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Những khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật định 50 năm. Tất cả những điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các nhà đầu tư.
  Hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư

  Chưa kể, tại Scenia Bay, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai còn hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư trong chính sách bán hàng, hỗ trợ lãi suất và cam kết tiến độ thi công, bàn giao sản phẩm. Thể hiện tâm huyết với các nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã mang đến 77% căn hộ Scenia Bay Nha Trang là studio và căn 1 phòng ngủ. Đây đều là những gói đầu tư hợp lý, “vừa túi tiền” của đa số khách hàng hiện nay, giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu và nắm bắt cơ hội sinh lời quý giá trong tầm tay.

  Chính thức ra mắt vào giữa tháng 10/2017, chỉ sau chưa đầy 2 tháng nhưng đã có hơn 85% các căn hộ được đặt mua thành công, nhanh chóng cháy hàng và đang được mong chờ cơ hội được đặt mua những căn hộ cuối cùng.

  Ngoài ra, các lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích… giúp Scenia Bay có tiềm năng tăng giá rất lớn. Vì vậy, trong trường hợp nhà đầu tư khi cần vẫn có thể rút vốn ngay lập tức mà không bị chôn vốn như các dự án khác.

  Scenia Bay sở hữu 100% căn hộ view biển

  Scenia Bay sở hữu 100% căn hộ view biển

  Sở hữu vị trí đắc địa tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Scenia Bay không chỉ là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền “đắt giá” trên đường Phạm Văn Đồng mang đến sự thuận tiện cho việc phân luồng giao thông và tạo nên cảnh quan thông thoáng mà còn là một trong số rất ít các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang sở hữu 100% căn hộ view biển.

  Đây là ưu thế vượt trội của dự án, khi mà thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay đang vô cùng khan hiếm các dự án view biển toàn phần (chủ yếu vẫn là các dự án view biển một phần hoặc không view biển).

  Chính bởi những lý do kể trên, Scenia Bay hứa hẹn trở thành lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nói riêng đang ngày càng sôi động.