Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / 98% căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang có chủ sau 3 tháng

  98% căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang có chủ sau 3 tháng

  Ra mắt vào khoảng thời gian thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rất nóng, nhưng với những ưu điểm vượt trội, Scenia Bay đã “về đích” nhanh hơn kế hoạch.

  Scenia Bay đạt tỉ lệ tiêu thụ cao

  Theo báo cáo của Savills Việt Nam, Nha Trang đã vượt qua Đà Nẵng để trở thành thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú cao nhất Việt Nam (3,5 ngày so với 2,8 ngày của Đà Nẵng).

  Savills Việt Nam cũng dự báo, lượng khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, phải có 19,200 phòng khách sạn 3-5 sao để đáp ứng nhu cầu, trong khi tính toán từ các dự án thì 4 năm nữa Nha Trang chỉ cung cấp khoảng 17.600 phòng. Bởi vậy có thể nói, một dự án bất động sản hội tụ được nhiều lợi thế sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư nhanh nhạy.

  Ra mắt chỉ sau 3 tháng chủ đầu tư đã ghi nhận đến 98% căn hộ dự án Scenia Bay được đặt mua thành công

  Ra mắt chỉ sau 3 tháng chủ đầu tư đã ghi nhận đến 98% căn hộ dự án Scenia Bay được đặt mua thành công

  Ra mắt vào tháng 10/2017, chỉ sau 3 tháng chủ đầu tư đã ghi nhận đến 98% căn hộ được đặt mua thành công, trong đó nhiều khách hàng là người dân sống tại Nha Trang. Đại diện Công ty Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư dự án Scenia Bay tại Nha Trang cho biết ngay khi vừa ra mắt từ tháng 10/2017, dự án đã đón tiếp nhiều khách hàng đến tìm hiểu thông tin.

  “Scenia Bay là một hiện tượng tại thị trường BĐS Nha Trang quý 4/2017. Scenia Bay là một trong những dự án hiếm hoi sát biển lại được sở hữu lâu dài khiến cho các nhà đầu tư yên tâm hơn. Bên cạnh đó, việc dự án có tỷ lệ loại căn hộ studio chiếm phần lớn cũng là một chiến lược chủ đầu tư đánh trúng tâm lý của đại đa số các nhà đầu tư, vì sản phẩm này rất “vừa miếng””. Anh Tuấn – một môi giới chuyên nghiệp bán dự án Scenia Bay cho biết.

  Dự án có nhiều điểm cộng vượt trội

  Qua nghiên cứu, hầu hết các khách hàng quan tâm đến bất kỳ dự án bất động sản nào đều bởi vị trí và tính pháp lý. Bà Phạm Thị Đào (Hà Nội), một khách đã mua căn hộ tại dự án Scenia Bay cho biết: “Dù là để ở hay để cho thuê lại, vị trí dự án và thiết kế căn hộ luôn là yếu tố tiên quyết khiến tôi mua căn hộ, bởi nó có vai trò quan trọng trong việc tăng giá và tính thanh khoản của bất động sản trong tương lai. Scenia Bay nằm cạnh các mặt đường lớn, lại hướng biển và có vị trí gần nhiều điểm danh thắng, du lịch nổi tiếng của Nha Trang, đó đã là những ưu điểm của dự án”.

  Căn hộ tại Scenia Bay có nhiều lợi thế để thu hút khách hàng và các nhà đầu tư

  Căn hộ tại Scenia Bay có nhiều lợi thế để thu hút khách hàng và các nhà đầu tư

  Điểm khác biệt then chốt của Scenia Bay về pháp lý so với các dự án khác chính là việc khách hàng được nhận sổ đỏ lâu dài đối với toàn bộ 704 căn hộ thuộc dự án sát ven biển Nha Trang và khách hàng có thể nhập khẩu về Scenia Bay. Điều này sẽ giúp các chủ nhân tương lai không bị giới hạn về thời gian sở hữu và lo ngại về rắc rối, rủi ro pháp lý. Khách hàng có nhiều lựa chọn với quyết định tài chính của mình hơn : đầu tư cho thuê lại, sang nhượng hay về ở và gắn bó với thành phố biển đầy năng động này.

  Một lý do khác khiến dự án ghi điểm tuyệt đối trong lòng các nhà đầu tư đó là thiết kế của dự án. Với thiết kế layout hình xương cá, 100% các căn hộ tại dự án Scenia Bay có tầm nhìn hướng biển trực diện giúp các chủ nhân căn hộ có thể sống cạnh biển và tận hưởng sự mát lành từ hơi thở của biển cả mỗi ngày.

  Tại thị trường bất động sản đầy tiềm năng nhưng có tính cạnh tranh cao như Nha Trang, Scenia Bay vẫn chiếm thế thượng phong và nhanh chóng bán hết 98% căn hộ toàn dự án nhờ chiến lược kinh doanh và marketing bài bản và chính xác.