Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Scenia Bay Nha Trang – ẩn số được giải mã

  Scenia Bay Nha Trang – ẩn số được giải mã

  Dự án căn hộ cao cấp Scenia Bay chính thức ra mắt đã khiến thị trường bất động sản Nha Trang nóng hơn bao giờ hết. Nhờ đó, mọi bí mật mà chủ đầu tư ấp ủ trong suốt quá trình thiết kế, xây dựng đã được giải mã. Scenia Bay đang để lại dấu ấn rõ nét tại thị trường BĐS Nha Trang năm 2017.

  Tâm huyết của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

  Thành phố biển Nha Trang được xem là thiên đường du lịch biển tại Việt Nam. Sự phát triển vượt trội này đã giúp cho thị trường bất động sản ở đây trở nên sôi động hơn. Năm 2017, thị trường bất động sản Nha Trang đón chào dự án Scenia Bay.

  Đơn vị đầu tư dự án Scenia Bay chính là công ty Nam Tiến Lào Cai. Với 18 năm xây dựng và phát triển đồng bộ, Nam Tiến Lào Cai thực sự là một chủ đầu tư mạnh về kinh tế và sáng suốt trong việc xây dựng chiến lược phát triển.

  Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Tiến Lào Cai đã có gần 900 công nhân viên với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng. Mỗi năm công ty đạt doanh thu trên 1.200 tỷ đồng.

  Từ một công ty kinh doanh đa ngành (thủy điện, hóa chất, xây dựng và bất động sản) ở tỉnh miền núi, Nam Tiến Lào Cai đã vươn mình ra biển lớn với dự án Scenia Bay Nha Trang. Scenia Bay được xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dự án “Khởi thủy phát tài – Tương lai vững chắc”.

  Dự án tọa lạc trong quỹ đất hướng biển rộng 7.666 m2 tại số 25 – 26, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang. Sở hữu một trong những căn hộ của dự án, chủ nhân có thể hòa mình trong một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ và gần gũi biển xanh.

  Về thiết kế, Scenia Bay được thiết kế với kiến trúc hình “xương cá” lạ mắt giúp các căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn thẳng ra vịnh Nha Trang. Dự án gồm 40 tầng nổi, 2 tầng hầm với 704 căn hộ để bán có diện tích từ 38,94 – 107m2 và274 phòng khách sạn với chuỗi tiện ích đa năng phân khu riêng biệt.

  Không gian liên thông giữa phòng khách và khu bếp thoáng đãng và tràn ngập ánh nắng tự nhiên.

  Scenia Bay – nghỉ dưỡng đúng chất, sinh lợi đầu tư

  Scenia Bay là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí đẹp với bốn mặt tiền – trái tim của thành phố biển Nha Trang. Dự án được giới chuyên môn đánh là điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang bởi sự đầu tư bài bản, mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu.

  Với mong muốn mang đến cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tay mang dấu ấn mạnh mẽ đồng thời khẳng định uy tín trên thị trường, Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn và uy tín để hợp tác phát triển dự án. Trong đó phải kể đến như: GroupGSA (đơn vị tư vấn kiến trúc), Coteccons (đơn vị tổng thầu thi công), Vietinbank (đơn vị bảo lãnh dự án), InVision Hospitality (đơn vị quản lý vận hành), HOMES Real Estate (đơn vị phát triển dự án)…việc này không chỉ mang đến sự đảm bảo về tiến độ và chất lượng dự án trong quá trình triển khai xây dựng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng đặt mua căn hộ mà còn đảm bảo việc sinh lời và chất lượng dịch vụ tại dự án sau khi dự án đi vào hoạt động.

  Nói về những thành công bước đầu khi dự án Scenia Bay được thị trường đón nhận, bà Cao Thị Thu Hiền – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai chia sẻ: “Một dự án thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào việc chủ đầu tư quan tâm đến lợi ích của khách hàng như thế nào? Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong việc phát triển sản phẩm.”

  Có lẽ chính vì tôn chỉ này, Scenia Bay là dự án sở hữu 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển trực diện mang đến cho chủ nhân trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo đồng thời đây cũng là dự án nằm trên quỹ đất ven biển tại Nha Trang được sở hữu quyền sử dụng đất lâu dài giúp khách hàng không chỉ gia tăng tài sản trong thời gian ngắn, sinh lợi bền vững, dễ dàng sang nhượng và đặc biệt là “của để dành” giá trị cho con cháu.