Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Scenia Bay Nha Trang: đầu tư một, để dành mười

  Scenia Bay Nha Trang: đầu tư một, để dành mười

  Scenia Bay Nha Trang được nhiều khách hàng lựa chọn “vừa đầu tư vừa là của để dành” nhờ vị trí đắc địa, tầm nhìn hướng vịnh Nha Trang, mức giá hợp lý cùng cam kết về sổ đỏ từ chủ đầu tư.

  Chủ đầu tư đảm bảo cơ sở pháp lý

  Đại đa số khách hàng khi mua BĐS nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng đều có mong muốn được sở hữu lâu dài, vừa cho mục đích kinh doanh khai thác hiện tại vừa là một tài sản để lại cho con cháu sau này.

  Scenia Bay là dự án hiếm hoi sở hữu tính pháp lý vững vàng

  Nắm bắt được điểm yếu của thị trường, bước đầu tiên trong việc phát triển dự án Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chính là hoàn thiện khung pháp lý vững chắc cho dự án này.

  Chủ đầu tư khẳng định toàn bộ dự án được cấp giấy chứng nhận là đất ở tại đô thị, có thời hạn sở hữu lâu dài. Khách hàng sở hữu căn hộ có thể sử dụng để ở, để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê, điều này giúp Scenia Bay trở thành dự án tiên phong trong việc phát triển mô hình căn hộ đa chức năng. Chính vì lẽ đó, không quá ngạc nhiên khi dự án chiếm được sự quan tâm đông đảo của khách hàng tại địa phương – Nha Trang.

  Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư, hơn 40% trên tổng số căn hộ đã được khách hàng đăng ký đặt mua tại dự án Scenia Bay đang nằm trong tay người dân Nha Trang.

  Vừa đầu tư vừa là “của để dành”

  Là dự án chiến lược đánh dấu bước đi đầu tiên của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, Scenia Bay được chủ đầu tư chăm chút từ khi dự án mới được rò rỉ một vài thông tin đến khi dự án được ra mắt.

  Về việc quy hoạch tổng thể dự án, Scenia Bay được xây dựng trên diện tích 7.666 m2 tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, với bốn mặt tiền thuận tiện giao thông. Dự án được thiết kế với 40 tầng nổi, 2 tầng hầm. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại hơn 7000 m2. Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao cấp để bán và 274 phòng khách sạn cùng chuỗi tiện ích đa dạng phân khu riêng biệt như: Bể bơi vô cực, sky restaurant, vườn đọc sách trên không, thư viện, khu vui chơi trẻ em…

  Layout hình “xương cá” giúp cho 100% các căn hộ tại dự án có tầm nhìn hướng vịnh Nha Trang. Hiểu rõ nhu cầu của thị trường, tỉ lệ căn hộ tại Scenia Bay được với 78% căn hộ là studio và căn hộ 1 phòng ngủ. Đây được xem là gói đầu tư “vừa túi tiền” của đa số khách hàng vì số vốn ban đầu bỏ ra là không nhiều, song lại rất dễ cho thuê lại, vì đại đa số khách đi nghỉ dưỡng đều muốn thuê các căn hộ có phòng riêng, tầm nhìn hướng biển.

  Scenia Bay lựa chọn nhà thầu thi công uy tín để đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng đồng thời vật liệu xây dựng cũng như trang thiết bị hoàn thiện trong căn hộ được lựa chọn đều thuộc các thương hiệu có tiếng trong nước và quốc tế.

  Các căn hộ tại dự án đều tràn ngập ánh sáng với tầm nhìn hướng biển

  Để khách hàng yên tâm và dễ dàng sở hữu căn hộ tại dự án chủ đầu tư đã bắt tay với ngân hàng Vietinbank bảo lãnh dự án, khách hàng được vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, thời hạn vay vốn lên đến 20 năm. Hỗ trợ 0% trong vòng 24 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng.

  Đối với những khách hàng mạnh về tài chính, không cần sử dụng các gói hỗ trợ lãi suất thì sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 4,5% giá trị mỗi căn hộ. Số tiền được chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ khi hai bên ký hợp đồng.

  Đặc biệt, từ ngày 25/10/2017 khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ tại dự án sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao trong 3 năm; miễn phí dịch vụ sử dụng bể bơi của khu căn hộ 3 năm; miễn phí dịch vụ 2 năm tại phòng tập gym.