Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / SCENIA BAY NHA TRANG – “VƯỢNG KHÍ TỪ ĐẠI DƯƠNG”
  Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển vẫn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

  SCENIA BAY NHA TRANG – “VƯỢNG KHÍ TỪ ĐẠI DƯƠNG”

  Đáp lại sự mong đợi và tin tưởng của các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang quan tâm tới Scenia Bay Nha Trang, 14h chiều thứ 7 ngày 20/01/2018 tới đây, chủ đầu tư dự án sẽ tổ chức Lễ giới thiệu dự án Scenia Bay tại InterContinental Nha Trang, 32 – 34 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa với chủ đề: “Vượng khí từ đại dương“.

  Ngày 20/01/2018 chủ đầu tư Scenia Bay tổ chức lễ giới thiệu dự án tại InterContinental Nha Trang, 32 - 34 Trần Phú

  Ngày 20/01/2018 chủ đầu tư Scenia Bay tổ chức lễ giới thiệu dự án tại InterContinental Nha Trang, 32 – 34 Trần Phú

  Tham gia sự kiện và đặt mua thành công 01 căn hộ bất kỳ tại dự án Scenia Bay Nha Trang trong sự kiện tại Nha Trang sẽ nhận được 01 chỉ vàng 9999 của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các khách hàng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác khi đặt cọc căn hộ thành công trong sự kiện sẽ được chủ đầu tư tặng 01 cặp vé máy bay khứ hồi.

  Ngoài ra, các khách hàng đặt mua thành công căn hộ trong từ 01/12/2017 – 20/01/2018 sẽ có cơ hội  bốc thăm trúng thưởng những quà tặng giá trị sau: 01 giải đặc biệt một oto Honda City; 01 giải nhất một Honda SH 125i; 03 giải nhì  03 iPhone X; 05 giải 3 là 5 chỉ vàng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 900 triệu đồng.

  Khách hàng tham dự sự kiện và đặt mua căn hộ thành công sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị từ chủ đầu tư

  Khách hàng tham dự sự kiện và đặt mua căn hộ thành công sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị từ chủ đầu tư

  Tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng – cung đường ven biển đẹp nhất thành phố với bốn mặt tiền thuận tiện giao thông, ngay tại thời điểm ra mắt dự án vào trung tuần tháng 10, Scenia Bay Nha Trang đã thu hút được sự quan tâm đông đảo không chỉ các nhà đầu tư BĐS ven biển trên cả nước mà còn có sức hấp dẫn đặc biệt với chính người dân Nha Trang.

  Với thiết kế Domino chồng xếp độc đáo cùng layout căn hộ hình xương cá đã giúp Scenia Bay tối đa hóa 100% căn hộ đều có view biển trực diện, tạo nên một tổng thể hòa quyện tinh tế.

  Đặc biệt, Scenia Bay còn ghi được điểm cộng tuyệt đối khi dự án sở hữu tính pháp lý chặt chẽ hiếm dự án nào có được. Như vậy, có thể lý giải sức hút của dự án Scenia Bay chính là do đã đánh trúng tâm lý “ăn chắc mặc bền” của đa phần người Việt, khẳng định sự yên tâm đối với các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay. Khách hàng sở hữu căn hộ tại Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và được hình thành đơn vị ở.

  Scenia Bay Nha Trang thu hút được đông đảo các nhà đầu tư ngay từ khi vừa ra mắt

  Scenia Bay Nha Trang thu hút được đông đảo các nhà đầu tư ngay từ khi vừa ra mắt

  Với mong muốn mang đến cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tay mang dấu ấn mạnh mẽ đồng thời khẳng định uy tín trên thị trường, Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn và uy tín để hợp tác phát triển dự án. Trong đó phải kể đến như: GroupGSA (đơn vị tư vấn kiến trúc), Coteccons (đơn vị tổng thầu thi công), Vietinbank (đơn vị bảo lãnh dự án), InVision Hospitality (đơn vị quản lý vận hành), HOMES Real Estate (đơn vị phát triển dự án)…việc này không chỉ mang đến sự đảm bảo về tiến độ và chất lượng dự án trong quá trình triển khai xây dựng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng đặt mua căn hộ mà còn đảm bảo việc sinh lời và chất lượng dịch vụ tại dự án sau khi dự án đi vào hoạt động.

  Khách hàng quan tâm tới dự án Scenia Bay Nha Trang và Lễ giới thiệu dự án tại Nha Trang vào ngày 20/01/2018 vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6112.