Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / SCENIA BAY TIẾP TỤC VINH DANH TẠI PROPERTYGURU ASIA PROPERTY AWARD 2018

  SCENIA BAY TIẾP TỤC VINH DANH TẠI PROPERTYGURU ASIA PROPERTY AWARD 2018

  Sau khi chiến thắng tại Việt Nam, Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng PropertyGuru Asia Property Award 2018, hạng mục Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất, bên cạnh những dự án xuất sắc nhất của Châu Á.

  Ông Nguyễn Duy Thái (PTGĐ Nam Tiến Lào Cai – thứ 6 từ phải sang) & Ông Cao Việt Hùng (Chủ tịch Thiên Mộc HOMES Real Estate – thứ 7 từ phải sang) đại diện Scenia Bay nhận giải Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Châu Á

  Ngày 9/11/2018, tại khách sạn The Athenee Hotel Bangkok, đêm trao giải PropertyGuru Asia Property Award đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các dự án & chủ đầu tư xuất sắc nhất đến từ Việt Nam bên cạnh 14 thị trường quốc tế khác như Cam-pu-chia, Malaysia, Philippines, Sri Lanka, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, Mông Cổ, Nhật Bản & Australia. Tham dự sự kiện còn có Tiến sĩ Aladdin D. Rillo, Phó tổng thư ký ASEAN phụ trách kinh tế.

  Với thiết kế ưu việt của từng căn hộ, không gian xanh đan xen hợp lý tại các khoảng không gian nghỉ, Scenia Bay đã xuất sắc vinh danh tại hạng mục Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Best Condo Architectural Design).

  Scenia Bay đã xuất sắc vinh danh tại hạng mục Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Best Condo Architectural Design).

  Scenia Bay, đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, toạ lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng – trục đường ven biển trung tâm Nha Trang với mặt tiền giao thông thuận lợi. Dự án sở hữu thiết kế domino chồng xếp cùng layout hình xương cá giúp 100% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn hướng biển trực diện. Đặc biệt, dự án còn có tính pháp lý rõ ràng và minh bạch. Chủ sở hữu căn hộ tại Scenia Bay có quyền sở hữu lâu dài (với người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài) và được hình thành đơn vị ở. Dự án dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2019 và đi vào hoạt động vào quý 1 năm 2020 và được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn quốc tế InVision Hospitality.

  Ông Nguyễn Duy Thái, Phó Tổng Giám đốc Nam Tiến Lào Cai tham dự sự kiện, cho biết : “Đây được xem  là dự án đầu tiên Công ty triển khai ngoài tỉnh Lào Cai, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng và tâm huyết. Dự án được vinh danh tại trường đấu quốc tế và được những chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản ghi nhận là một minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực của tập thể triển khai dự án nói riêng và toàn thể Nam Tiến Lào Cai nói chung. Đây cũng là động lực để Chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa để bàn giao căn hộ theo đúng chất lượng và tiến độ cam kết đề ra.”

  Từ trái sang : Ông Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng P. HCNS Nam Tiến Lào Cai, Ông Cao Việt Hùng, Chủ tịch HĐQT Thiên Mộc – HOMES Real Estate, đơn vị tư vấn phát triển dự án, Ông Nguyễn Duy Thái, PTGĐ Nam Tiến Lào Cai, Bà Trần Phương Hiền, TGĐ Thiên Mộc – HOMES Real Estate

  Ông Cao Việt Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư – thương mại Thiên Mộc (HOMES Real Estate), đại diện đơn vị tư vấn phát triển dự án chia sẻ : “Trong quá trình làm việc với GroupGSA, đơn vị tư vấn thiết kế dự án, và DFC Việt Nam, đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan, HOMES Real Estate đã luôn đề cao tính công năng và không gian xanh cho từng khu vực trong dự án, nhằm mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị nhất cho những khách hàng sau này. Và chúng tôi rất vui mừng khi những nỗ lực này đã được ghi nhận ở quy mô Châu Á.”

  Trước đó, đại diện các Chủ đầu tư còn tham gia chuỗi hội thảo kéo dài 02 ngày với sự quy tụ của những nhà lãnh đạo và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ & Bất động sản (Proptech), Công nghệ & Tài chính (Fintech) và công nghệ tại các thành phố thông minh. Đây là một cơ hội quý báu để Scenia Bay được biết đến.

  Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng lớn nhất và uy tín nhất trong khu vực trong lĩnh vực Bất Động sản. Tổ chức lần đầu tiên tại Thái Lan năm 2005, Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của các Chủ đầu tư & Dự án tại quy mô Quốc Gia & Khu Vực Châu Á. Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru được tổ chức hàng năm tại các thị trường Bất động sản nóng của Châu Á như Campuchia, Malaysia, Philipines, Việt nam, v.v… Là một giải thưởng uy tín, minh bạch, Ban tổ chức và Ban giám khảo chịu sự giám sát của BD, một trong những mạng lưới kiểm toán lớn nhất thế giới.

  Các giải thưởng liên quan đến Thiết kế được đánh giá dựa trên tổng hợp của nhiều yếu tố trong đó bao gồm : Tối ưu hóa không gian sử dụng, concept thiết kế & yếu tố đổi mới trong thiết kế, tiện ích, chất lượng xây dựng & vật liệu hoàn thiện, và tất nhiên, yếu tố thành công của sản phẩm khi đưa ra thị trường.