Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Scenia Bay xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

  Scenia Bay xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

  Dự án Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “đáng gờm” để chiến thắng giải nhất cả ở hai hạng mục tham gia: Best Condo Development (Khanh Hoa)Căn hộ tốt nhất Khánh Hoà và Best Condo Architectural Design – Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam.

  Ngày 22/06/2018, tại khách sạn InterContinental Saigon đã diễn ra đêm gala trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018. Buổi lễ có sự tham dự của gần 500 khách mời là các lãnh đạo cao cấp đầu ngành, đại diện các chủ đầu tư bất động sản lớn trên cả nước và các nhà báo…nhằm tôn vinh những thành tựu mà ngành bất động sản đã đạt trong năm qua. Sự kiện do Tập đoàn PropertyGuru và Công ty Oriental Media Vietnam tổ chức.

  Dự án Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “đáng gờm” để chiến thắng giải nhất cả ở hai hạng mục tham gia

  Dự án Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “đáng gờm” để chiến thắng giải nhất cả ở hai hạng mục tham gia

  Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế độc đáo, không gian sống sáng tạo, hệ thống tiện ích cao cấp và tiến độ xây dựng đảm bảo… dự án Scenia Bay Nha Trang đã vượt qua các đề cử khác để giành chiến thắng ở cả hai hạng mục: Best Condo Development (Khanh Hoa)Căn hộ tốt nhất Khánh Hoà và Best Condo Architectural Design – Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam.

  Với tổng mức đầu tư 2.055 tỷ đồng, Scenia Bay là dự án với tổ hợp căn hộ – khách sạn – dịch vụ nằm tại 25-26 Phạm Văn Đồng trục đường ven biển đắt giá thuộc khu vực phía Bắc Nha Trang. Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất 7,666m2 gồm 40 tầng nổi, 2 tầng hầm phục vụ cho việc để xe, từ Tầng 1 – Tầng 4 là khối đế dành cho các tiện ích chung: Sảnh đón, Spa, café, nhà hàng, Trung tâm thương mại, phòng họp.. Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao cấp để bán và 274 phòng khách sạn cùng chuỗi tiện ích đa dạng phân khu riêng biệt như: Bể bơi vô cực, nhà hàng trên cao…

  Scenia Bay xuất sắc giành được cú đúp giải thưởng ở cả hai hạng mục tham gia.

  Scenia Bay xuất sắc giành được cú đúp giải thưởng ở cả hai hạng mục tham gia.

  Chia sẻ về câu chuyện trong quá trình thiết kế dự án Scenia Bay, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi muốn làm nên một điều gì đó thật đặc biệt cho dự án Scenia Bay. Và để làm nên sự đặc biệt đó, chúng tôi cùng với GSA, đơn vị tư vấn thiết kế của dự án đã cân nhắc đến ba yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế đó là: Thống nhất về tổng thể, hài hòa với thiên nhiên và phù hợp về văn hóa. Điều đó có nghĩa là quy hoạch tổng thể của dự án phải phù hợp với quy hoạch, cảnh quan, kiến trúc của toàn khu vực, mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian sống và vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa vốn có trong sinh hoạt của người Việt Nam”.

  Với ý tưởng từ tre và nước – sự dẻo dai của hình tượng cây tre, mềm mại và mạnh mẽ của nước, Scenia Bay đã được hình thành. Điểm nhấn mặt đứng của tòa nhà được mô phỏng hình ảnh các đốt tre, biểu tượng truyền thống của Việt Nam, kết hợp nhuần nhuyễn với lối thiết kế Domino chồng xếp phóng khoáng chính là sự đặc biệt mà chủ đầu tư và đơn vị thiết kế tạo nên. Với cách thiết kế “giật cấp” đảm bảo tất cả các căn hộ đều nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang, Scenia Bay đảm bảo chủ nhân có thể thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt như chính tên gọi của dự án: Scenia (Phát âm là Xê-ni-a) bắt nguồn từ tiếng Anh là Scenic. Scenia Bay mang ý nghĩa thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt của chủ nhân căn hộ nhờ vị trí đắc địa của mình.

  Bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

  Bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

  Bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai chia sẻ trong buổi lễ: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi Scenia Bay giành được cú đúp giải thưởng này. Đây là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực của đội ngũ phát triển dự án. Đáng tự hào hơn khi tới đây Scenia Bay sẽ là một trong những sản phẩm bất động sản đại diện Việt Nam tham gia tranh giải ở hạng mục Best Condo Architectural Design tại PropertyGuru Asia Property Awards 2018. Xin chân thành gửi lời cảm ơn tới đơn vị tổ chức và các nhà đồng tài trợ đã tạo ra một sân chơi công bằng và thiết thực cho các chủ đầu tư bất động sản chứng minh năng lực của mình”.

  ***

  PropertyGuru Vietnam Property Awards là giải thưởng thường niên nhằm công nhận những thành công và sự sáng tạo của ngành bất động sản trên bước tiến phát triển tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức thành công từ năm 2015, là biểu tượng của một khu vực bất động sản trên đà hồi phục, nhằm công nhận và khuyến khích phát triển chất lượng xây dựng, thiết kế cùng tiện nghi đẳng cấp thế giới.

  Các hạng mục đề cử được chia làm ba nhóm chính, đa dạng: thiết kế (Design Awards), chủ đầu tư (Developer Awards) đến dự án (Development Awards). Sự kiện còn trao các giải thưởng đặc biệt khác: dự án xanh tốt nhất; chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp; chứng nhận đặc biệt về phát triển bền vững và các chứng nhận đặc biệt mới cho: dịch vụ chăm sóc khách hàng, đột phá trong thiết kế và xây dựng, chứng nhận đặc biệt cho xây dựng và phát triển cộng đồng dự án.

  Dự án chiến thắng các giải dự án tốt nhất Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết giải thưởng bất động sản châu Á thường niên, tổ chức tại Thái Lan; cùng hội nghị công nghệ – bất động sản tại hội nghị thượng đỉnh PropertyGuru bất động sản châu Á vào ngày 8 đến 9/11.