Đăng ký nhận thông tin

  Blog

  Scenia Bay / Tin tức khác  / Tiêu chí ‘vàng’ khi đầu tư BĐS ven biển

  Tiêu chí ‘vàng’ khi đầu tư BĐS ven biển

  Đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng không đơn giản như đầu tư dự án thông thường mà còn phải phân tích lựa chọn giữa nhiều yếu tố…Những bước cơ bản sau đây sẽ giúp nhà đầu tư nắm phần thắng khi quyết định đầu tư vào thị trường này.

  Vị trí đắc địa

  Đối với một nhà đầu tư thông thái, thứ không thể bỏ qua nhất khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là vị trí. Theo thống kê 90% các dự án nghỉ dưỡng đều nằm tại ven biển, khách hàng sẽ cần phải nghiên cứu kỹ về khu vực nào đang phát triển mạnh về du lịch, thuận tiện giao thông, có số ngày nắng trong năm nhiều, có lượng khách quanh năm đông đúc…Điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công suất phòng cho thuê và lợi nhuận sau này.

  Thiết kế căn hộ tại dự án với view biển trực diện

  Trong số những thành phố biển tại Việt Nam, Nha Trang được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh, thiên đường du lịch miền nhiệt đới. Lượng khách du lịch đến Nha Trang đang gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng lẫn chất lượng. Năm 2015, tổng du khách đến với Nha Trang đạt 4,1 triệu lượt thì năm 2016 con số này tăng lên gần 5 triệu lượt khách. Đến năm 2020, lượng khách du lịch được dự báo sẽ đạt 7,2 triệu. Cùng với sự gia tăng về lượng khách thì thời gian lưu trú của khách cũng tăng lên mức ấn tượng khi đạt 3,5 ngày, cao nhất trong số các thành phố biển tại Việt Nam.

  Tại Nha Trang, các cung đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng…. được xem là trục đường huyết mạch của nền kinh tế biển của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Trên các cung đường này là hàng loạt bãi tắm đẹp trải dài xanh mướt, nơi đây được xem là vị trí “kim cương” vô cùng đắc địa trên bản đồ du lịch Nha Trang.

  Chủ đầu tư hội tụ đủ 3 tiêu chí vàng

  Chủ đầu tư chính là yếu tố quyết định sự thành – bại của một dự án. Chủ đầu tư là đơn vị giám sát thi công tòa nhà, chịu trách nhiệm về chất lượng công trình và tiến độ bàn giao, thiết kế căn hộ và tiện ích.

  Chủ đầu tư có năng lực mạnh mẽ về tài chính ngoài sự đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng thì sẽ sẵn sàng mạnh tay chi tiền vào đầu tư tiện ích của dự án và các đơn vị tư vấn, thiết kế trên uy tín để sản phẩm mang sự khác, chất lượng và cam kết thực hiện đúng tiến độ.

  Hiện nay, trong số rất nhiều chủ đầu tư thì Nam Tiến Lào Cai – một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường BĐS được xem là một trong những chủ đầu tư tin cậy cho nhà đầu tư bởi Nam Tiến Lào Cai hội tụ đủ 3 yếu tố vàng Uy tín – Năng lực – Chiến lược thông minh .

  Pháp lý vững vàng – niềm tin tuyệt đối

  Điểm khác biệt then chốt của Scenia Bay về pháp lý so với các dự án khác chính là việc khách hàng được nhận sổ đỏ lâu dài đối với 700 căn hộ thuộc dự án. Điều này sẽ giúp các chủ nhân tương lai không bị giới hạn về thời gian sở hữu và lo ngại về rắc rối, rủi ro pháp lý.

  Được biết, đối với người Việt khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Còn với người quốc tịch nước ngoài, khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian 50 năm.

  Sự rõ ràng, minh bạch về pháp lý này được các nhà đầu từ nước ngoài đánh giá rất cao. Họ cho rằng đây là một trong những chính sách vượt trội giúp Nam Tiến Lào Cai bỏ xa các dự án cùng thời khác.

  Là một trong những dự án hút khách nhất Nha Trang trong năm 2017, Scenia Bay hội tụ đầy đủ những tiêu chí vàng giúp nhà đầu tư nắm phần thắng, xứng đáng là dự án để nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng. Đặc biệt, chọn mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn khi toàn bộ 100% căn hộ của dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và cho phép chủ sỡ hữu hình thành đơn vị ở.